HOÀNG THỊ NHƯ QUỲNH - QUẢN LÝ CẤP CAO CỦA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Admin 14-04-2022 238 0

Bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào chuyên về các lĩnh vực kinh doanh đều không thể nào thiếu được bộ phận nhân viên kinh doanh. Vì người nắm giữ vị trí này là người trực tiếp đem lại doanh thu cho một công ty. Nắm bắt được điều này, chị Hoàng Thị Quỳnh Như đã quyết định chọn vị trí nhân viên kinh doanh của công ty Sikido để làm nên “câu chuyện của đời mình”.

Là người con sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh lâu đời vậy nên chị Quỳnh đã lựa chọn ngành học Kinh Doanh Quốc Tế tại trường Thương Mại Du Lịch. Sau khi ra trường, chị Quỳnh đã làm công việc văn phòng tại một công ty có tiếng. Tuy nhiên, một thời gian sau chị lại thấy không phù hợp với công việc mình đang làm. Và Sikido đã là bến đỗ dừng chân tiếp theo của chị. 

Chị chia sẻ khoảng thời gian đầu khi làm việc tại đây gặp rất nhiều khó khăn, vì từ 1 người thích làm văn phòng, lương cố định mỗi tháng, chưa từng tư vấn cho ai về cái gì ngoài mấy buổi thuyết trình lúc còn đi học ra, chưa từng gọi điện thoại cho người lạ nhiều đến vậy. Nên bỡ ngỡ và có rất nhiều điều lo sợ khi bắt đầu môi trưởng mới. 

Khi được chúng tôi hỏi làm sao để vượt qua được những khó khăn đó, chị Quỳnh đã tâm sự “Cách mà tôi giải quyết chúng là tôi làm nhiều hơn, không né tránh nữa vì tôi biết né tránh không phải cách giải quyết vấn đề. Càng dấn thân vào, làm càng học được nhiều thứ và trải nghiệm nhiều thứ và quan trọng là càng làm càng đam mê càng hứng thú công việc đã chọn nghĩa là mình cũng đã đi đúng hướng”

“Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn” là câu nói tâm đắc nhất của chị Hoàng Thị Như Quỳnh, cũng nhờ đó mà chị đã được thăng chức thành quản lý chỉ sau 8 tháng làm việc tại Sikido và hiện nay, chính chính là quản lý cấp cao nhất của công ty này. 

Chị Quỳnh mong muốn bản thân mình sẽ mang lại nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ mới ra trường và muốn lập nghiệp là hãy can đảm theo đuổi giấc mơ của mình.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HOÀNG THỊ NHƯ QUỲNH - QUẢN LÝ CẤP CAO CỦA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ