NGUYỄN MINH HIẾU - TẤM GƯƠNG SÁNG CỦA SỰ NỖ LỰC PHẤN ĐẤU

Admin 06-05-2022 542 0

Ai đó đã từng nói rằng “Chúng ta có tuổi trẻ để hứng chịu những cơn mưa, để rồi thành công sẽ đến với những ai thật sự cố gắng”. Điều này thật sự đúng với chàng trai trẻ đầy tài năng Nguyễn Minh Hiếu. Sau bao nỗ lực và cố gắng mà giờ đây, anh Hiếu đã trở thành quản lý của công ty Sikido, một vị trí mà ít ai có thể đạt được ở độ tuổi 24.

Sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Long, một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ trong một gia đình làm nghề nông. Theo học ngành công nghệ thông tin, nhưng hiện tại lại làm trong lĩnh vực kinh doanh chẳng liên quan gì đến kiến thức được học trước đó. Chắc chắn anh Hiếu đã phải trải qua không ít khó khăn trong những ngày bắt đầu công việc này. Anh Hiếu tâm sự “Bởi vì chưa từng làm telesale, chưa từng làm công việc nhận lương theo hoa hồng, chưa hiểu rõ về website sẽ giúp ích gì cho doanh nghiệp nên anh lúc đó khá loay hoay và chưa thể bắt kịp nhịp độ làm việc”. Nhưng với nhiệt huyết và sự quyết tâm sẵn có, anh Hiếu đã không ngừng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức liên quan đến ngành nghề bằng cách học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước về kiến thức website, nhu cầu và cách giao tiếp với khách hàng…Không dừng lại ở đó, anh Hiếu lựa chọn đương đầu với thử thách, cái gì khó, cái gì chưa biết thì anh sẽ càng làm nhiều hơn. Nhờ đó mà bây giờ anh đã đạt được những thành công nhất định. Thành tựu nổi bật và khiến anh Hiếu tự hào nhất là anh đã đào tạo ra 10 nhân sự chủ lực cho công ty Sikido, giúp các bạn có được thu nhập tốt hơn.

Tâm đắc với câu nói “Khi bạn bỏ qua thể diện để kiếm tiền, điều đó cho thấy bạn hiểu biết, khi bạn dùng tiền để lấy lại thể diện điều đó cho thấy bạn đã thành công, khi bạn dùng thể diện để kiếm ra tiền chứng minh rằng bạn đã là một nhân vật tầm cỡ”. Đã trở thành động lực cho anh Hiếu cố gắng phấn đấu mỗi ngày. 

Là một nhân viên tiềm năng của công ty Sikido, với kinh nghiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, mình tin chắc anh Hiếu có thể tiến xa hơn nữa trong công việc. Cuối cùng, chúc anh ngày càng thành công và đạt được mục tiêu đã đặt ra.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN MINH HIẾU - TẤM GƯƠNG SÁNG CỦA SỰ NỖ LỰC PHẤN ĐẤU

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ