NGUYỄN THỊ VÂN ANH - NHÂN TỐ TIỀM NĂNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

Admin 18-04-2022 890 0

Thành công vốn dĩ không dành cho những người lười biếng. Sớm nhận thức điều điều này, chị Nguyễn Thị Vân Anh đã không ngừng cố gắng trải nghiệm, đương đầu với thử thách để giờ đây, khi ở độ tuổi còn rất trẻ, chị Vân Anh đã đạt được những thành công nhất định mà ít ai có thể có được.

Sinh ra và lớn lên ở Bình Phước, có một khoảng thời gian dài gia đình gặp nhiều khó khăn nên chị Vân Anh đã phải tự bươn chải để lo cho cuộc sống. Chị phải làm rất nhiều công việc từ việc bán cà phê lề đường, phục vụ quán nhậu, đến việc rửa chén cho nhà hàng… tuy cực nhọc nhưng số tiền lương chị nhận được khi đó vô cùng thấp, có khi 1 tiếng chỉ được trả 9 nghìn đồng. Chị Vân Anh chia sẽ “đó thật sự là khoảng thời gian u ám và chật vật nhất mà chị đã phải trải qua”. Thế nhưng may may mắn, vào khoảng tháng 12 năm 2020 chị Vân Anh đã tìm được công việc ổn định hơn đó là trở thành nhân viên của công ty Sikido. Nhờ đó mà thu nhập của chị Vân Anh đã ổn định hơn rất nhiều, giải quyết được nhiều vấn đề chị đang phải đối mặt trước đó.

Theo học ngành kỹ sư môi trường của Trường Đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh - một chuyên ngành vốn không hề liên quan đến công việc hiện tại. Vì thế ngay từ những ngày đầu làm việc, chị Vân Anh đã gặp không ít khó khăn. Chị nói “ Trước đó khi mới bắt đầu một số cuộc gọi đầu tiên, khách hàng đa phần đều có website rồi nên vừa nghe bên web là khách hàng từ chối ngay. Lúc đó chị hơi bị tâm lý và chán nản. Thế nhưng chị Vân Anh chưa bao giờ bỏ cuộc, chị vẫn luôn cố gắng hơn để có nhiều cuộc hẹn để có hợp đồng. Dần dần chị đã cảm thấy ổn hơn và công việc phù hợp với mình.” Hiện tại, chị Vân Anh đang là quản lý của phòng làm việc có 6 nhân sự.

Khi được hỏi về mục tiêu và dự định trong tương lai, chị Vân Anh nói rằng chị sẽ tiếp tục cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa, hy vọng có thể phát triển công việc hơn nữa, tiến lên giữ một vị trí cao hơn. Qua những chia sẻ đó của chị, mình cảm thấy chị là một người trẻ vô cùng nhiệt huyết và luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc.

Chị Vân Anh luôn quan niệm rằng “Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta trông chờ vào người khác hay đợi thời điểm khác. Chúng ta chỉ là sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm”. Vì vậy mà chị luôn tự mình làm mọi việc, chị độc lập tự chủ và cố gắng - đây chính là một biểu hiện của một nữ cường nhân trong tương lai.

Cuối cùng, hy vọng chị Vân Anh sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra. Nhìn lại những gì chị đã trải qua, chị Vân Anh xứng đáng là tấm gương đáng được các bạn trẻ học hỏi và noi theo.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN THỊ VÂN ANH - NHÂN TỐ TIỀM NĂNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ