NGUYỄN TUẤN ANH - CEO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÀI PHÚ

Admin 15-06-2022 606 0

Bất động sản hiện nay đang là một ngành vô cùng hot. Tuy vậy, để thành công ở ngành này là điều không hề dễ dàng. Nổi lên như một vì sao sáng giữa trời đêm, anh Nguyễn Tuấn Anh là một cái tên sáng giá trong ngành được rất nhiều người biết đến.

Anh Tuấn Anh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thủ đô Hà Nội. Anh theo học ngành xây dựng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Ngành học trước đó đã cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích cho quá trình làm việc của anh. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm, đến ngày 15/10/2015 anh Tuấn Anh đã thành lập công ty bất động sản Tài Phú. Từ đó đến nay, công ty đã có những thành công nhất định và khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường bất động sản.

Khi mới thành lập và đi vào hoạt động thì công ty bất động sản Tài Phú cũng đã gặp không ít khó khăn. Anh Tuấn Anh chia sẻ, khó khăn lớn nhất chính là sơ đồ và tìm kiếm khách hàng. Nhưng có lẽ, chẳng có gì có thể cản bước đường đến sự thành công của một con người có đầy đủ tài năng, ý chí và tri thức. Anh Tuấn Anh đã dẫn dắt công ty đi qua hết những khó khăn trên và đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Minh chứng là hiện nay, công ty bất động sản Tài Phú có 3 chi nhánh hoạt động trên địa bàn rộng lớn.

Chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, anh Tuấn Anh nói rằng cần phải coi đất là nền tảng, muốn làm tốt và phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất thì nhân viên bất động sản phải cần có kiến thức am hiểu sâu về đất đai, xây dựng, luật pháp,… Hơn thế, người làm nghề này, tự bản thân phải học hỏi thêm kiến thức, nỗ lực trau dồi các kỹ năng liên quan hằng ngày thì mới có thể có được sự thành công.

Hy vọng những chia sẻ của anh Tuấn Anh có thể giúp cho những ai yêu thích lĩnh vực bất động sản sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích và có thêm động lực trên con đường phát triển bản thân ở ngành nghề này.  Chúc cho công ty bất động sản Tài Phú ngày càng phát triển và đạt được những thành công phía trước mà công ty đang hướng tới.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN TUẤN ANH - CEO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÀI PHÚ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ