PHAN THANH HÒA - CHÀNG QUẢN LÝ TRẺ TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

Admin 15-06-2022 234 0

Anh Phan Thanh Hòa sinh năm 1998 tại Cần Thơ trong một gia đình buôn bán nhỏ. Tuổi tác chắc chắn không là vấn đề có thể cản bước con đường đi đến sự thành công của anh, bởi khi ở độ tuổi này anh đã trở thành quản lý và là một trong những thành viên trụ cột của công ty truyền thông và quảng cáo Siêu Kinh Doanh - gọi tắt là SIKIDO.

Anh Phan Thanh Hòa sinh năm 1998 tại tỉnh Cần Thơ trong một gia đình buôn bán nhỏ. Tuổi tác chắc chắn không là vấn đề có thể cản bước con đường đi đến sự thành công của anh, bởi khi ở độ tuổi này anh đã trở thành quản lý và là một trong những thành viên trụ cột của công ty truyền thông và quảng cáo Siêu Kinh Doanh - gọi tắt là SIKIDO.

Thuở đầu, anh Thanh Hòa ứng tuyển vào công ty Sikido bởi thấy ở đây có môi trường làm việc năng động , phát triển nhanh, thu nhập cao. Thật vậy, như đã thấy thì sau quá trình làm việc tại đây, hiện tại anh Thanh Hòa đã có được những thành công nhất định và từng bước khẳng định được giá trị của bản thân mình tại công ty Sikido.

Tâm sự về những khó khăn từ lúc đầu bắt đầu công việc, anh Thanh Hòa chia sẻ: “Lúc đầu, anh gặp khó khăn về gọi điện và tư vấn khách hàng về những dịch vụ hiện công ty đang cung cấp. Bởi lúc đó chưa quen nên có chút lúng túng, khi gặp những khách hàng khó tính thì càng gian nan hơn”. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các anh chị quản lý lúc đó, anh Thanh Hòa đã tìm cho mình những giải pháp khắc phục, từ đó đã mở ra con đường phát triển cho bản thân anh đến hiện nay. 

Thành tựu đáng tự hào mà anh Thanh Hòa có được là đã trở thành quản lý xây dựng và dẫn dắt đội nhóm riêng của bản thân. Đặt mục tiêu dài hạn là khi mở các chi nhánh khác của công ty, anh muốn phát triển đội nhóm của mình lớn mạnh hơn nữa, mang lại nhiều cơ hội cho nhiều bạn trẻ hơn. Đây là tinh thần làm việc đáng nể của anh Thanh Hòa đáng để các bạn trẻ học hỏi.

Tâm đắc với câu nói “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”, anh Thanh Hòa đã không ngừng cố gắng và học hỏi từng ngày, luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Tin chắc với những gì đang làm, anh Thanh Hòa sẽ càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Mong rằng các bạn trẻ có thể học hỏi được tấm gương sáng về sự cố gắng và nỗ lực của anh Thanh Hòa, chúc anh Thanh Hòa sẽ đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra trong tương lai gần nhất.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
PHAN THANH HÒA - CHÀNG QUẢN LÝ TRẺ TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ