BÙI VĂN QUỐC - NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU HEO QUAY BÌNH TRỊ

Admin 06-04-2022 1040 1

Heo quay là món ăn đặc sản của Bình Trị, nhưng làm sao để mang nó đi khắp đất nước, đặc biệt là miền Nam? Đây cũng là những trăn trở của anh Bùi Văn Quốc - người thành lập nên Heo Quay Bình Trị tọa lạc ở 223/37 Bùi Thị Xuân, Tân Phú 2, Tân Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Từ năm 2003, ý tưởng khởi nghiệp, xây dựng một địa chỉ bán Heo Quay tại miền Nam đã được anh Quốc hiện thực hoá. Với kim chỉ nam là “chất lượng hơn số lượng” Sau gần 20 năm, anh Quốc đã đưa thương hiệu Heo Quay Bình Trị đến gần hơn với người tiêu dùng. Không chỉ cung cấp heo quay quay sẵn mà tại đây còn cung cấp heo sữa sống chưa quay đã được kiểm định thú y, có xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu…. 

Anh Quốc chia sẻ “Heo quay được chúng tôi lựa chọn thu mua từ các hộ chăn nuôi nhỏ tại các tỉnh Miền Trung. Heo được nuôi thả và cho ăn các thức ăn rau quả tự nhiên là chủ yếu nên thịt rất thơm, dai và ngon.

Heo sau khi thu mua, tất cả đều đã được kiểm dịch trước khi vận chuyển vào Tp.HCM. Lò quay Bình Trị với diện tích hơn 200m2, sau khi thu mua, heo được nuôi nhốt cho ăn tại lò quay, khi có khách đặt hàng mới giết mổ để đem đi quay. Nên thịt heo heo sữa quay luôn tươi ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.”

Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp heo quay, heo sữa quay nguyên con cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi, thôi nôi, sinh nhật và phục vụ tận nơi theo yêu cầu.

Anh còn chia sẻ thêm, khi mới kinh doanh, anh gặp khá nhiều khó khăn thương hiệu còn mới nên chưa có nhiều người biết đến nhưng anh luôn tự nhủ, dù có thế nào cũng phải đứng dậy sau những thất bại để tìm đến con đường thành công. Và anh cũng đã dùng hết cái tâm và sự yêu nghề vào công việc, cùng với đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ để nghiên cứu ra công thức chế biến ngon nhất với hương vị đặc trưng nhất và phù hợp hơn để cung cấp cho người dân ở miền Nam. Sau thời gian nỗ lực hết mình, anh Quốc đã thành công đưa thương hiệu trở nên lớn mạnh như bây giờ. 

Gần đây thương hiệu Heo quay Bình Trị Mr Quốc đã được bảo hộ độc quyền với Cục SHTT và vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền và uy tín của năm 2022”. 

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, doanh nhân trẻ Bùi Văn Quốc cười tươi cho biết, anh và các cộng sự đặt mục tiêu sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu để đem Heo Quay Bình Trị đến mọi miền đất nước mà không chỉ là ở khu vực miền Nam.

5.0           1 đánh giá
100% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BÙI VĂN QUỐC - NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU HEO QUAY BÌNH TRỊ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ