HỒ KHẮC HUY - NHÀ SÁNG TẠO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN HUY

Admin 15-06-2022 779 0

“Chọn con đường đối lập với lối mòn và bạn gần như sẽ luôn làm tốt.”– Jean Jacques Rousseau. Đó là cách mà anh Khắc Huy đã làm và nhờ đó, công ty quảng cáo Thiên Huy dưới sự dẫn dắt của anh hiện nay đã trở thành địa điểm quảng cáo có độ tin cậy cực cao tại thành phố Tây Ninh.

Anh Khắc Huy sinh ra và lớn lên tại vùng đất muôn màu sắc văn hóa, tôn giáo - Tây Ninh. Những điều đó đã tôi luyện cho anh một tâm hồn đa sắc màu, thích sáng tạo. Với niềm đam mê sáng tạo và sắc màu mãnh liệt, anh đã quyết tâm thi đỗ và theo học tại trường cao đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai. Anh chính thức đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng ngôi nhà sáng tạo của mình. 

Anh Khắc Huy chia sẻ, những kiến thức được truyền dạy tại trường cao đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai chính là nền tảng cho công việc hiện tại của anh. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, đến ngày 29/12/2016, anh thành lập công ty quảng cáo Thiên Huy. Cho đến hiện nay, công ty đã đạt được những thành công nhất định và trở thành công ty quảng cáo uy tín hàng đầu thành phố Tây Ninh. Thành công hiện tại chính là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực học tập và khả năng sáng tạo muôn màu của anh. 

Công ty quảng cáo Thiên Huy vẫn đang không ngừng đầu tư và ứng dụng các loại máy móc và công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Với kim chỉ nam “có tâm ắt có tầm”, công ty quảng cáo Thiên Huy luôn làm việc với sự tận tâm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Tương lai, công ty quảng cáo Thiên Huy đặt mục tiêu phát triển doanh nghiệp hơn nữa, vươn ra 1 tầm cao mới để góp phần phát triển ngành nghề và tô đẹp cho đất nước. Tin rằng với tầm nhìn và ý nghĩ tốt đẹp như thế, công ty quảng cáo Thiên Huy chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HỒ KHẮC HUY - NHÀ SÁNG TẠO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN HUY

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ