LÊ ĐĂNG HÒE - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Admin 06-05-2022 737 0

Học tập và làm việc cả một ngày dài khiến chúng ta mất rất nhiều năng lượng. Vì vậy mà bữa ăn trưa đảm bảo, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp, cơ quan, trường học nào cũng có đủ điều kiện và khả năng để tự mở nhà ăn cho nhân viên, học sinh. Nắm bắt được nhu cầu đó, anh Lê Đăng Hòe đã thành lập công ty TNHH sản xuất dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Huy Ngân để thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Huy Ngân được thành lập vào ngày 16/2/2022. Thành lập vào đúng lúc dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ nên cũng giống như những doanh nghiệp khác, doanh nghiệp của anh Hòe cũng phải đối mặt với nhiều nguy cơ mà dịch bệnh mang lại. Dịch bệnh khiến không ít công ty, xí nghiệp phá sản, nhiều trường học chuyển sang học trực tuyến… nên nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn giảm đáng kể khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, dịch bệnh gây ra những khó khăn trong việc vận chuyển lương thực, khiến cho giá cả thực phẩm, rau củ, lúa gạo…tăng giá, khiến cho nguồn nguyên liệu đầu vào có mức giá khá cao, lợi nhuận mang lại cho công ty không nhiều. Khó khăn là vậy, nhưng bằng khả năng kinh doanh và sự cố gắng của mình, anh Hòe đã từng bước dẫn dắt công ty đi qua những khó khăn và hiện nay đang có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực đang kinh doanh.

Với kim chỉ nam “Nếu bạn muốn phát triển hãy tìm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy tìm đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công” đã trở thành động lực và hướng đi của anh Hòe trong quá trình hoạt động của công ty TNHH sản xuất dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Huy Ngân. Thật vậy, thành công là đích đến, nhưng để đi được đến đích thì chúng ta cần phải trải qua một quá trình dài va vấp, trải nghiệm để tôi luyện chúng ta thành một người có đủ sức mạnh, ý chí và đạo đức. Chỉ khi có được 3 yếu tố trên, thành công mới chào đón chúng ta.

Tương lai, với mục tiêu mong muốn tiếp cận và thu hút nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng, công ty TNHH sản xuất dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Huy Ngân đã luôn không ngừng nâng cao chất lược sản phẩm đi đôi với giá cả để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Hy vọng với những gì đã, đang và sẽ làm thì công ty TNHH sản xuất dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Huy Ngân sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, tiến đến trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng nhất tại khu vực miền Nam.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LÊ ĐĂNG HÒE - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ