LÊ THỊ THẢO - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG VỚI THƯƠNG HIỆU ĐẠI LÝ HƯNG THỊNH

Admin 06-05-2022 765 0

Doanh nhân Lê Thị Thảo sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình trong một gia đình khá giả. Tuy vậy, không ỷ lại vào gia đình chị Thảo đã sống tự lập từ khi còn nhỏ, tự lực kinh doanh với tinh thần luôn luôn không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi. Vì vậy mà giờ đây, chị Thảo đã trở thành chủ đại lý Hưng Thịnh - một thương hiệu khá quen thuộc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Hưng Thịnh kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ nước đóng chai, các loại nước ngọt và bia cho đến lạp xưởng và đồ gia dụng đã tạo ra sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, đại lý Hưng Thịnh cũng có các chính sách bán sỉ với giá ưu đãi đã đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đại lý Hưng Thịnh được thành lập vào ngày 26/07/2018. Ban đầu lúc mới kinh doanh, đại lý của chị Thảo cũng gặp không ít khó khăn do nhiều vấn đề như là thương hiệu mới nên ít khách hàng dẫn đến doanh thu thấp, lại gặp đợt dịch covid 19 nên ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của đại lý. Tuy vậy, là một người phụ nữ tự cường nên chị Thảo đã dẫn dắt đại lý vượt qua được những khó khăn đó, để rồi bây giờ đại lý Hưng Thịnh đã là cái tên có chỗ đứng trên thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Tây.

Khi được hỏi về lý do thành lập đại lý, chị Thảo chia sẻ rằng “Chị muốn đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất”. Và đúng như vậy, chị Thảo đã thực hiện được mục đích ban đầu của mình. Quả thật giờ đây khi nhìn mặt bằng giá trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, giá cả của sản phẩm mà đại lý Hưng Thịnh của chị Thảo cung cấp có phần “mềm” hơn, nhưng chất lượng vẫn rất cao cấp.

Đặt mục tiêu dài hạn là đưa đại lý Hưng Thịnh phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ uy tín, chất lượng không chỉ hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan sang nhiều khu vực khác trên cả nước.

Hy vọng với những cố gắng và sự tận tâm trong việc đầu tư chất lượng sản phẩm đi đôi với giá tiền, đại lý Hưng Thịnh sẽ đạt được những mục tiêu dài hạn. Chúc đại lý ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LÊ THỊ THẢO - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG VỚI THƯƠNG HIỆU ĐẠI LÝ HƯNG THỊNH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ