LÝ CHÍ CÔNG - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE HƠI

Admin 29-06-2022 2859 0

Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.” Quả thực đây chính là câu nói rất đúng đắn và cũng chính là động lực thúc đẩy anh Công bắt đầu thực hiện đam mê của mình.

Là một người con của vùng đất Tổ - Phú Thọ, từ lâu anh Công đã luôn có niềm đam mê mãnh liệt với xe hơi nói chung và phụ kiện, đồ chơi xe hơi nói riêng. Ý thức được điểm này nhưng vì còn gặp nhiều khó khăn và đồng thời cũng nhằm mục đích tạo ra một cửa hàng chất lượng nhất để phục vụ khách hàng nên anh đã dành thời gian cho việc tìm tòi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, cách vận hành,... Vì vậy, anh đã tốn khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị. Cho tới cuối năm 2019, đầu năm 2020 anh đã sẵn sàng cho việc khai trương địa điểm kinh doanh của mình. Tuy nhiên, thành lập vào đúng lúc dịch bệnh Covid19 bùng phát nên chưa kịp làm gì thì khó khăn đã ập đến với anh. Những khó khăn trong việc vận hành cửa hàng ban đầu như về đào tạo nhân viên, chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng,...còn chưa được giải quyết thì những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 mang đến đã khiến cửa hàng của anh Công gặp không ít khó khăn trong việc thu hút khách hàng, nguồn nguyên liệu, sản phẩm đầu vào cũng lần lượt tăng giá do lệnh phong toả nên lợi nhuận mang lại không nhiều. Khó khăn là thế nhưng với niềm đam mê mãnh liệt với phụ kiện, đồ chơi xe hơi cùng với  khả năng kinh doanh và sự kiên trì, cố gắng của mình, anh Công đã thành công vượt qua được cơn đại dịch và từng bước dẫn dắt cửa hàng của mình đang có những bước phát triển nhất định trong lĩnh vực này như hiện nay như: tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng, trong 2 năm đã thành lập được 2 cơ sở kinh doanh lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giúp cho doanh nghiệp của mình trở thành top 50 đại lý màn hình Zestech trong tổng số 600 đại lý trên cả nước,...

 

Với mục tiêu phát triển cửa hàng thành một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe hơi trên khắp cả nước, anh Công vẫn không ngừng cố gắng học hỏi, lắng nghe ý kiến khách hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

 

Hy vọng ở hiện tại và trong tương lai, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, anh Công sẽ đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra và luôn theo đuổi.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LÝ CHÍ CÔNG - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE HƠI

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ