NGUYỄN THÀNH ĐẠT - CHÀNG TRAI CHỈ DÙNG 3 NĂM ĐỂ LÊN CHỨC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Admin 14-04-2022 553 0

Anh Nguyễn Thành Đạt sinh năm 199X là người con được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bến Tre. Sau khi ra trường với bằng cử nhân chuyển ngành quản trị kinh doanh tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, anh Đạt đã lựa chọn công ty Sikido là nơi làm việc đầu tiên của mình.

Vì lựa chọn một hướng đi mới, khác với chuyên ngành đã học nên từ những ngày đầu làm việc tại công ty, anh Đạt đã không thể áp dụng những kiến thức được học vào công việc nên mọi thứ vô cùng khó khăn. 

Khi được hỏi là làm cách nào để vượt qua những khó khăn đó, anh Đạt đã trải lòng “Ban đầu vì khá nhút nhát nên cảm thấy không phù hợp với vị trí công việc mà mình đã chọn, cùng với đó là không tự tin trong giao tiếp, bị điểm yếu nói khá nhanh nên đa phần khách hàng không nghe kịp nên ban đầu gọi điện còn khó khăn. Tuy nhiên, các anh chị quản lý lại rất thân thiện và chỉ bảo nhiệt tình nên sau một thời gian làm việc đã có thể tự đi tư vấn khách hàng, có hợp đồng cho riêng mình và có thêm nhiều kiến thức để xử lý trong công việc”

Sau khi đã quen thuộc với công việc, anh Đạt đã đặt mục tiêu ngắn hạn cho bản thân mình là trong một năm sẽ được thăng chức lên vị trí quản lý, luôn nằm trong top những phòng ban có doanh số cao nhất và là một trong những quản lý kinh doanh trẻ tuổi đầy tiềm năng của công ty Sikido. Sau đó, vào những ngày cuối năm 2021, anh Đạt đã vô cùng xuất sắc khi vươn lên vị trí trưởng phòng chỉ sau 3 năm làm việc. 

Khi tâm sự về công việc mình đang theo đuổi, anh đã vô cùng nhiệt huyết và tự hào trả lời rằng sẽ càng thêm cố gắng để tiếp tục thăng chức lên các vị trí trưởng khu vực, và Giám Đốc chi nhánh của công ty trong thời gian sớm nhất.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN THÀNH ĐẠT - CHÀNG TRAI CHỈ DÙNG 3 NĂM ĐỂ LÊN CHỨC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ