NGUYỄN XUÂN BÁ - CEO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY ĐIỆN NƯỚC THÙY TRANG NỔI TIẾNG

Admin 15-06-2022 864 0

Anh Nguyễn Xuân Bá sinh năm 1972 tại mảnh đất Hà Nam. Anh lớn lên trong một gia đình có bố mẹ làm nghề nông là chủ yếu. Thế nhưng, ngay từ khi còn nhỏ anh đã mang trong mình niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt. Năm 2005, khi có đủ cơ hội và kiến thức kinh doanh, anh Xuân Bá thành lập công ty điện nước Thùy Trang.

Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty điện nước Thùy Trang đang là cái tên nổi bật trong lĩnh vực điện nước tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng luôn nhớ đến công ty điện nước Thùy Trang là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện nước, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng…uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Lúc mới thành lập, công ty điện nước Thùy Trang đã gặp không ít khó khăn, đó là những chuỗi ngày tìm kiếm thị trường và khách hàng. Như đã biết thì thời điểm 2005 mạng xã hội chưa thật sự phát triển, việc tìm kiếm thị trường chính là vấn đề nan giải mà bất cứ công ty nào thành lập vào thời điểm đó cũng gặp phải. Nhưng với đầu óc kinh doanh nhạy bén, cùng với sự kiên trì, nỗ lực làm việc và việc thích ứng với tình hình thực tế của anh cùng những đồng nghiệp của mình đã từng bước đưa công ty đi qua hết những khó khăn, từng bước phát triển vượt bậc như hiện tại.

Điều đáng tự hào nhất là công ty đạt được chính là trở thành đơn vị cung cấp các vật dụng điện nước, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng,… cho nhiều công ty, xí nghiệp, trường học,... Đó là thành quả tuyệt vời cho quá trình làm việc hiệu quả của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty điện nước Thùy Trang, mà trụ cột dẫn dắt là anh Xuân Bá.

Ở anh Xuân Bá hội tụ đủ các yếu tố để có thể thành công trong kinh doanh chính là đam mê, tri thức và sự nhạy bén. Hy vọng các bạn trẻ có thể lấy anh Xuân Bá làm tấm gương để học hỏi và cố gắng nhiều hơn trong quá trình học tập và làm việc của mình. Chúc công ty điện nước Thùy Trang ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN XUÂN BÁ - CEO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY ĐIỆN NƯỚC THÙY TRANG NỔI TIẾNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ