PHẠM VĂN QUÝ - CHỦ CỬA HÀNG MẮT KÍNH ĐIỆN BIÊN PHỦ NỔI TIẾNG Ở QUẬN 10

Admin 15-04-2022 1169 0

Mắt kính Điện Biên Phủ vốn là thương hiệu mắt kính được đông đảo người biết đến và lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Tọa lạc 132 tô hiến thành phường 15 quận 10, cửa hàng mắt kính Điện Biên Phủ của anh Phạm Văn Quý đã trở thành một trong những địa chỉ mắt kính thu hút khách hàng nhất khu vực.

Anh Quý là người con của Thái Bình, anh theo học chuyên ngành khúc xạ - trung cấp y khoa nên việc kinh doanh cửa hàng mắt kính chính là niềm đam mê từ thuở thiếu thời. Với kiến thức đã học được cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, anh Quý đã xây dựng và dẫn dắt thành công cửa hàng mắt kính Điện Biên Phủ trở thành cửa hàng mắt kính uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Ngược về những ngày đầu mới thành lập, anh Quý cũng đã phải trải qua những áp lực khó khăn nhất định. Anh chia sẻ, buổi đầu dẫn dắt còn nhiều thiếu sót ở cách phục vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với tinh thần luôn không ngừng cố gắng và cải thiện, chất lượng sản phẩm cửa cửa hàng ngày càng được nâng cao, đi kèm đó là phong cách phục vụ tận tâm đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất khi ghé thăm cửa hàng.

Cửa hàng mắt kính Điện Biên Phủ Quận 10 với đầy đủ các loại mắt kính, từ kính cận, kính viễn, kính áp tròng cho đến kính thời trang đầy đủ màu sắc, kiểu dáng tạo cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Trước đến nay, cửa hàng chỉ kinh doanh theo kiểu truyền thống. Thế nhưng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cửa hàng đã bắt đầu có những thay đổi, bắt đầu chuyển sang kinh doanh online, tạo các trang Web và đưa các sản phẩm lên. Từ đó mà bắt đầu có những bước phát triển nhất định. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa và đưa cửa hàng trở thành cửa hàng mắt kính tốt nhất khu vực miền Nam, những thay đổi trên là điều tất yếu.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm những hiểu biết về thương hiệu mắt kính Điện Biên Phủ cũng như quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành công như hiện tại của anh Phạm Văn Quý. Cũng hy vọng rằng, bạn đã có thêm cho mình một địa điểm mắt kính uy tín để giới thiệu cho người thân, bạn bè.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
PHẠM VĂN QUÝ - CHỦ CỬA HÀNG MẮT KÍNH ĐIỆN BIÊN PHỦ NỔI TIẾNG Ở QUẬN 10

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ