PHÙNG MẠNH HÀO - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG NHỜ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY

Admin 29-06-2022 3262 0

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng các mặt hàng điện tử, thông minh đang ngày càng phổ biến và tăng cao. Nắm bắt được điểm này của thị trường, anh Phùng Mạnh Hào liền bắt tay vào xây dựng công ty chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy của mình và đạt được thành công như ngày hôm nay.

Sinh năm 1982 tại vùng đất văn hiến Nam Định, anh Hào luôn ý thức được bản thân luôn cần phải trau dồi kiến thức, đi đôi với nó là phải có tâm và có tinh thần nhân đạo. Như vậy sẽ không chỉ mang lại cho mình một cuộc sống ổn định mà còn giúp cho bản thân anh thấy hạnh phúc vì có thể phục vụ cho nhiều khách hàng bằng cái tâm và giúp đỡ được nhiều người cơ cực hơn. Anh chia sẻ “Khoảng thời gian đầu còn có chút cơ cực vì bản thân anh còn đang lóng ngóng trong chuyện kinh doanh. Đó cũng chính là lúc anh đang xây dựng công ty mới sau quá trình tách công ty cũ nên còn gặp rất nhiều bất cập.”, anh còn nói thêm “Mới đầu thì cái gì cũng sẽ khó khăn thôi, nhưng anh cũng biết ơn vì sau khoảng thời gian khá là “khủng hoảng” như vậy thì anh cũng tìm tòi và học hỏi được nhiều điều trong sản xuất kinh doanh, vì vậy mới có thể cải tiến sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng để có được sự ủng hộ của khách hàng như hiện nay.” Có thể thấy được anh là một người rất tận tâm với nghề, với khách hàng. Làm việc luôn đặt cái tâm lên trước, từ đó, khách hàng có thể thấy được rõ nét phương châm trong kinh doanh của anh “CHÂN THÀNH - TRUNG THỰC - TẬN TÌNH”. Dù chỉ mới thành lập công ty được 2 năm, nhưng anh Hào đã có cho mình tới hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy. Vì vậy, hoàn toàn có thể thấy được anh Hào hiểu rất rõ thị trường cũng như tâm lý, nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này. Để từ đó có thể đưa ra cho mình và doanh nghiệp phương châm trong kinh doanh, luôn đổi mới, cải tiến nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

 

Không chỉ có cái tâm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh mà anh còn có cái tâm trong việc thiện nguyện. Bên cạnh công việc bận rộn cho doanh nghiệp của mình, anh Hào còn là Trưởng Ban Tài chính kiêm Ban Tổ chức công tác thiện nguyện của Hội Điện Lạnh TPHCM. Có thể thấy, dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng anh Hào vẫn luôn tìm cho mình một hướng đi song song để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đúng với những gì anh chia sẻ ban đầu “Cái tâm mình không chỉ nên đặt ở khách hàng, người giúp mình có được thành công được, mình thành công nhờ có sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng, mình ổn định về tài chính thì mình có thể giúp đỡ những hoàn cảnh cơ cực khác, khiến mình rất hạnh phúc và yên lòng.”, anh vừa cười vừa nói.

 

Với sự chân thành trong từng lời chia sẻ và hành động của anh trong cả việc kinh doanh lẫn thiện nguyện, hy vọng anh sẽ luôn giữ vững được tinh thần đáng quý này và cũng hy vọng rằng anh sẽ đạt được mục tiêu mà bản thân anh đặt ra, luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
PHÙNG MẠNH HÀO - DOANH NHÂN THÀNH CÔNG NHỜ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ