TRẦN KHẮC TUẤN ANH - KHỞI NGHIỆP TỪ VIỆC KINH DOANH ĐỒ THỂ THAO

Admin 07-04-2022 590 1

Hiện nay, phong trào tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đang ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Đây là thời kỳ kinh doanh phát đạt của các phòng tập Gym, các sân chơi nhân tạo… Nắm bắt được điều đó, anh Trần Khắc Tuấn Anh đã thành lập kho hàng chuyên bán sỉ quần áo thể thao Sỉ Bóng Đá Miền Nam.

Anh Tuấn Anh là người con sinh ra ở Nam Định nhưng lại lớn lên tại TP.HCM. Chưa hết, ba mẹ anh trước đó cũng là doanh nhân nên từ nhỏ anh cũng đã được tiếp xúc với việc kinh doanh. Trước khi chuyển hướng sang việc kinh doanh. Anh Tuấn Anh đã học chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại nhưng lại có “máu kinh doanh” từ nhỏ nên anh đã không học năm cuối mà ra ngoài để tìm vốn để bắt đầu lập nghiệp.

Anh chia sẻ “Sau khi đã có được một ít vốn thì bắt đầu mình kinh doanh ngành thể thao. Nhưng vì thấy thời đại công nghệ phát triển nên mình cũng muốn đẩy hướng kinh doanh mình theo công nghệ như bán onl, chạy ads google, facebook,.. đạt được cũng nhiều nhưng thất bại cũng nhiều. Tuy nhiên làm nhiều cũng rồi thành quen, hiện tại công việc cũng đã đi vào ổn định và đã trở thành một kho hàng lớn.”

Chưa hết, anh còn tâm sự thêm “Dạo gần đây mình có làm một cái web tồn kho chuyên cho khách sỉ, không thể nói là đầu tiên nhưng cũng rất đặc biệt và nhiều công dụng. Gần như công việc của mình chỉ gói gọn trên cái web đó nó khiến mình thảnh thơi hơn rất nhiều so với hồi trước. Và đó cũng là một trong những cái giúp mình phát triển mạnh đến bây giờ. Mục tiêu của mình phải là kho hàng thể thao lớn nhất miền nam này và đó cũng là cái tên thương hiệu của mình.”

Câu nói tâm đắc nhất của anh Tuấn Anh là “thành công sẽ đến với ai biết kiên trì cố gắng nỗ lực và không bao giờ từ bỏ” và đó cũng là thông điệp anh muốn gửi đến các bạn đã và đang chuẩn bị kinh doanh là hãy sống hết mình với đam mê, mọi việc ắc sẽ thành công.

5.0           1 đánh giá
100% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TRẦN KHẮC TUẤN ANH - KHỞI NGHIỆP TỪ VIỆC KINH DOANH ĐỒ THỂ THAO

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ