HÀ CHÍ THÀNH - CHÀNG KỸ SƯ TÀI GIỎI CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚC LỘC

Admin 15-04-2022 1114 0

Tự cổ chí kim, ông bà ta vẫn truyền nhau rằng “An cư thì mới lạc nghiệp”. Triết lý này đã ăn sâu vào trong tâm thức của người Việt ta cho đến ngày nay. Vì vậy, mà việc xây nhà đối với mỗi người Việt luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi quan trọng nên việc lựa chọn một doanh nghiệp xây dựng uy tín, chất lượng là vấn đề mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn đang hoang mang không biết lựa chọn doanh nghiệp nào, thì công ty xây dựng Phúc Lộc là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Công ty xây dựng Phúc Lộc được thành lập vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 bởi anh Hà Chí Thành. Như vậy cho đến nay đã có hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tuy còn non trẻ, thế nhưng là một cử nhân ưu tú được đào tạo bài bản khi còn ngồi trên ghế đại học chuyên ngành kỹ sư xây dựng, Anh Hà Chí Thành đã nhanh chóng dẫn dắt và đưa công ty xây dựng Phúc Lộc trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Minh chứng là sau hơn 2 năm hoạt động, công ty đã tham gia xây dựng gần 50 công trình lớn nhỏ, một con số rất đáng tuyên dương.

Thành công là thế, nhưng khi được hỏi về những khó khăn đã phải đối mặt từ những ngày đầu thành lập công ty, anh Thành bùi ngùi chia sẻ: “Cũng giống như những doanh nghiệp khác, suốt thời gian dài qua công ty đã phải chịu ảnh hưởng rất nhiều từ dịch bệnh covid 19, đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Thế nhưng nhờ sự đam mê cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ thì cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã gặt hái được một số thành tựu và có chỗ đứng nhất định trên thị trường xây dựng ở khu vực miền Nam”. Đây có lẽ là tấm gương sáng đang được noi theo về tinh thần luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc. Có như thế, chúng ta mới có thể chạm đến ngưỡng cửa của sự thành công.

Hy vọng qua những chia sẻ về hành trình hoạt động của anh Hà Chí Thành, bạn sẽ có thêm những động lực và mục tiêu cố gắng cho bản thân mình. Thành công sẽ không bỏ lỡ bạn nếu bạn biết cố gắng.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HÀ CHÍ THÀNH - CHÀNG KỸ SƯ TÀI GIỎI CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚC LỘC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ