HOÀNG ĐÌNH TRƯỜNG - CEO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY THIẾT BỊ SỐ HUY PHÁT

Admin 15-06-2022 605 0

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kinh doanh thiết bị số đang là một ngành hot. Có không ít doanh nhân đã thành công trên lĩnh vực này, nổi bật trong số đó phải nói đến là anh Hoàng Đình Trường - CEO tài năng của công ty thiết bị số Huy Phát.

Anh Hoàng Đình Trường sinh năm 1982 tại Sao Vàng, Thọ Xuân, Thanh Hóa. Tuổi trẻ của anh Đình Trường là những tháng ngày học hỏi và nỗ lực không ngừng nghỉ, anh theo học 2 ngôi trường danh tiếng tại khu vực miền Nam. Đầu tiên, anh học khoa công nghệ thông tin tại trường Cao Đẳng nghề Việt Nam -  Singapore Bình Dương. Học hỏi và trau dồi kiến thức có lẽ là điều không bao giờ ngừng nghỉ bên trong con người anh Đình Trường, nên sau đó anh đã tiếp tục theo học ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm theo học, anh đã xuất sắc đạt tấm bằng loại giỏi. Đây là điều khiến anh vô cùng tự hào.

Sau khi tốt nghiệp, anh Đình Trường đã vào làm việc tại một công ty sửa chữa và  mua bán điện thoại tại Thành phố Dĩ An. Với tài năng và sự nhanh nhạy của mình, anh Đình Trường nhanh chóng trở thành nhân viên trụ cột tại đây. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực và khả năng làm việc của anh.

Sau quá trình trang bị kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tế, anh Đình Trường đã thành lập cửa hàng kinh doanh cho riêng mình vào năm 2010. Sau đó 3 năm, với những gì đã làm được khi cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và tạo được uy tín nhất định, anh quyết định phát triển việc kinh doanh hơn nữa. Anh đã thành lập công ty thiết bị số Huy Phát và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Napoleon Hill đã từng nói rằng: “Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.”, điều này rất đúng với anh Đình Trường. Nhìn lại quá trình nỗ lực và cố gắng của mình, anh Đình Trường cũng không khỏi cảm thán về những gì mình đã làm được.

Hy vọng công ty thiết bị số Huy Phát sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai, có thể mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HOÀNG ĐÌNH TRƯỜNG - CEO TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY THIẾT BỊ SỐ HUY PHÁT

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ