LÊ HOÀNG VY - NGƯỜI SÁNG LẬP NHÀ HÀNG CHAY TUỆ MẪN

Admin 15-04-2022 830 0

Thị trường sản phẩm thuần chay ở Việt Nam hiện nay đang có những bước tiến nhất định và ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Giữa rất nhiều cái tên kinh doanh sản phẩm thuần chay, nổi bật lên có nhà hàng thuần chay Tuệ Mẫn được sáng lập bởi chị Lê Hoàng Vy - một người con của núi rừng DakLak.

Tốt nghiệp Đại học Luật TP Hồ Chí Minh chuyên ngành luật dân sự - một chuyên ngành vốn không mấy liên quan đến lĩnh vực mà chị Lê Hoàng Vy đang kinh doanh. Vì vậy mà từ khi bắt đầu, chị Hoàng Vy đã gặp phải không ít khó khăn. Nhà hàng được thành lập vào ngày 14/10/2020, thời điểm mà dịch bệnh covid 19 đang bùng phát mạnh mẽ đã làm cho các hoạt động bị ảnh hưởng rất nhiều. Doanh thu thấp, chi phí đầu tư, lương nhân viên…là những vấn đề mà chị Hoàng Vy đã phải đối mặt và giải quyết. Tuy nhiên, với kim chỉ nam “Đối với con người, cần nhìn thấu, không cần nói rõ. Đối với hoàn cảnh, cần xây dựng, không cần chống đối. Với tâm trạng, cần vui vẻ, không cần bi luỵ” đã giúp cho chị Hoàng Vy có thêm những động lực cố gắng và sự quyết tâm hơn nữa trong công việc. Nhờ đó mà đến thời điểm hiện tại, nhà hàng chay Tuệ Mẫn đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường thực phẩm Việt Nam.

Tuy phải đối mặt với những khó khăn, nhưng đúng với tinh thần kinh doanh sản phẩm thuần chay gắn với những triết lý nhân văn của Phật Giáo, làm việc với sự vui vẻ, không bi lụy và sẵn sàng đối mặt với mọi thứ thì nhà hàng chay Tuệ Mẫn đã thực hiện những hoạt động ý nghĩa như thường xuyên làm từ thiện trong khoảng thời gian giãn cách ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, mà nhà hàng chay Tuệ Mẫn đã tạo được một danh tiếng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Với mục tiêu luôn mong muốn đưa sản phẩm thuần chay của mình đến khắp nơi trên thế giới, chị Hoàng Vy và nhà hàng chay Tuệ Mẫn vẫn đang không ngừng cố gắng đổi mới, phát triển sản phẩm của mình.

Hy vọng với những gì đã, đang và sẽ làm thì nhà hàng chay Tuệ Mẫn sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra. Có lẽ với những gì đã làm, nhà hàng chay Tuệ Mẫn xứng đáng là địa điểm kinh doanh sản phẩm thuần chay đáng lựa chọn nhất tại Việt Nam.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LÊ HOÀNG VY - NGƯỜI SÁNG LẬP NHÀ HÀNG CHAY TUỆ MẪN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ