LÊ MINH CHÂN - DOANH NHÂN TRẺ THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH YẾN SÀO

Admin 08-07-2022 4207 0

Cuộc sống đang ngày càng phát triển, đời sống của người dân cũng dần thay đổi, những nhu cầu về bồi bổ và chăm sóc sức khỏe đang được chú trọng hơn rất nhiều. Nhất là sau một khoảng thời gian đại dịch Covid-19 kéo dài, người dân cũng ngày càng chăm lo sức khỏe của mình hơn nữa. Vì vậy, việc kinh doanh các sản phẩm thuộc phân khúc này đang cực kỳ hot. Nắm được những nhu cầu trên, anh Trân đã tìm tòi, bắt đầu xây dựng và phát triển công ty về các mặt hàng sức khoẻ này.

Tuy sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hậu Giang nhưng anh Chân đã đưa ra một lựa chọn khá liều lĩnh đó là rời quê hương, lên một thành phố hoàn toàn mới là Bình Dương để bắt đầu quá trình lập nghiệp từ con số không. Được biết, anh Chân đã ấp ủ kế hoạch này từ rất lâu rồi, tuy nhiên còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nơi khởi nghiệp, tìm kiếm nguồn cung ứng, mặt bằng,...nên anh đã mất rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu thị trường, cách vận hành công ty và vô vàn những thứ khác cho việc khởi nghiệp của mình. 

 

Là một người không có quá nhiều kinh nghiệm với việc kinh doanh, tuy nhiên anh Chân đã không hề để điều đó ngăn cản mong muốn trở thành một nhà cung ứng các sản phẩm về sức khỏe chất lượng đến cho mọi người. Thời gian dịch bệnh còn diễn ra, những nỗi lo sợ của người dân về sức khỏe của mình cũng ngày càng tăng cao, người người không muốn ra khỏi nhà vì lo lắng cho sự an toàn của mình. Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm bồi bổ và chăm sóc sức khoẻ này, anh Chân đã không ngần ngại lên kế hoạch cho việc tiếp ứng các sản phẩm về sức khoẻ đến tận nhà cho mọi người. Giúp khách hàng có thể bồi bổ sức khỏe mà không phải lo lắng quá nhiều về việc phải ra khỏi nhà trong thời gian dịch bệnh.

 

Qua một khoảng thời gian dịch bệnh, nhờ việc phân phối, cung ứng sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng thì anh Chân cũng đã có đủ cho mình được nguồn vốn và tìm được nguồn cung ứng chất lượng để có thể bắt tay vào việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình. Có thể nói, việc giỏi kinh doanh là tốt nhưng nếu không biết nắm bắt thời cơ, hiểu thời thế, tâm lý, lối sống người tiêu dùng thì khó mà có thể phát triển được. Anh Chân đã cải thiện được vấn đề ấy, vì vậy mà anh có thể xây dựng và phát triển được doanh nghiệp của mình từ không có quá nhiều khách hàng cho đến việc phân phối rộng rãi toàn khu vực miền Nam như hiện nay.

 

Với phương châm kinh doanh 3 Tốt “Chất lượng sản phẩm tốt - Giá thành tốt - Hậu mãi tốt”, anh Chân đã thu hút được không ít nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm của mình cũng như tìm được cho mình thêm được nhiều khách hàng tiềm năng khác. Hy vọng với những sự cố gắng, kiên trì mà anh đã đang và sẽ có trong tương lai sẽ giúp anh đạt được mục tiêu của mình!

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LÊ MINH CHÂN - DOANH NHÂN TRẺ THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH YẾN SÀO

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ