NGUYỄN QUỐC KHÁNH - GIÁM ĐỐC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN (R&D) CỦA VINAMILK

Quản Trị Viên 07-10-2023 1740 0

Nguyễn Quốc Khánh là một trong những nhân tài hàng đầu của Tập đoàn Vinamilk trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển (R&D). Với nhiều năm kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, ông đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam. Bài viết này sẽ đi sâu vào hành trình và thành tựu của Nguyễn Quốc Khánh tại Vinamilk.

1. Khởi Đầu và Hành Trình Sự Nghiệp

Nguyễn Quốc Khánh (sinh năm 1964) có nền học vấn đáng chú ý, tốt nghiệp Kỹ sư Kỹ thuật Hoá học và Thực phẩm tại Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh vào năm 1987. Ông cũng là Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (1997) và Cử nhân Anh văn từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh (2001).

Hành trình sự nghiệp:

  • Năm 1988, ông gia nhập Công ty với vị trí Kỹ sư Kỹ thuật tại phòng Kiểm Nghiệm của nhà máy Sữa Thống Nhất.
  • Sau đó, vào năm 1996, ông được bổ nhiệm làm Phó Quản Đốc Phân Xưởng Sản Xuất và đến năm 1998, ông trở thành Quản Đốc Phân Xưởng Sản Xuất của nhà máy Sữa Thống Nhất.
  • Năm 2003, ông được điều động và giữ chức vụ Quyền Giám Đốc nhà máy Sữa Cần Thơ.
  • Từ năm 2004 đến tháng 9 năm 2009, ông tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Công ty và được bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc nhà máy Sữa Cần Thơ.
  • Từ tháng 9 năm 2009, ông tiến xa hơn khi giữ chức vụ Quyền Giám Đốc Điều Hành Sản Xuất và Phát Triển Sản Phẩm tại Công ty. Hiện tại, ông đang phụ trách các nhà máy và Trung tâm Nghiên cứu dinh dưỡng & Phát triển sản phẩm của công ty.

2. Đóng Góp cho Sự Thành Công của Vinamilk

Với sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu sắc về ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, Nguyễn Quốc Khánh đã đóng góp quan trọng vào việc phát triển các sản phẩm mới của Vinamilk. Ông đã đứng đầu các dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm đột phá, giúp Vinamilk duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành.

 

3. Cam Kết với Chất Lượng và An Toàn Thực Phẩm

Với Vinamilk, chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Nguyễn Quốc Khánh đã chịu trách nhiệm đảm bảo rằng mọi sản phẩm mới được phát triển tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm. Ông luôn dành sự tận tâm để đảm bảo rằng các sản phẩm của Vinamilk đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

 

4. Đóng Góp Xã Hội và Bền Vững

Ngoài việc làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực công việc, Nguyễn Quốc Khánh và Vinamilk cũng chú trọng đến việc đóng góp xã hội và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của Vinamilk thường nhấn mạnh về sự bền vững và trách nhiệm xã hội, giúp xây dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu.

 

5. Tầm Nhìn Chiến Lược và Lãnh Đạo

Với vai trò quan trọng của mình, Nguyễn Quốc Khánh đã giúp xây dựng tầm nhìn chiến lược trong lĩnh vực R&D tại Vinamilk. Ông là một lãnh đạo xuất sắc và đã định hình cho đội ngũ R&D của công ty thành một đội ngũ tài năng và sáng tạo.

 

Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Vinamilk, đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ và đóng góp quan trọng cho sự thành công của tập đoàn và thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam. Sự cam kết với chất lượng, sáng tạo và tầm nhìn chiến lược của ông đã giúp Vinamilk duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành thực phẩm và sữa.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN QUỐC KHÁNH - GIÁM ĐỐC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN (R&D) CỦA VINAMILK

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ