NGUYỄN TẤN NHỰT - NGƯỜI SÁNG LẬP CÔNG TY KẾ TOÁN NHẬT MINH KHANG

Admin 07-04-2022 557 0

Hiện nay, dịch vụ về kế toán, báo cáo thuế đã và đang phát triển và rất phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp dù mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm đều lựa chọn dịch vụ kế toán vì tiện ích và tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Chính từ nhu cầu đó của khách hàng, anh Nguyễn Tấn Nhựt đã lựa chọn thành lập công ty cung cấp dịch vụ kế toán để khởi nghiệp.

Nguyễn Tấn Nhựt - cựu Sinh viên khóa chuyên ngành quản trị kinh doanh, ở trình độ cử nhân kinh tế. Và là người con của miền đất bình định. Với sự đam mê của mình ở lĩnh vực kinh tế và sử dụng những kiến thức ở trường học. Anh Nhựt đã ứng dụng chúng vào thực tiễn và từng bước khẳng định thương hiệu Công ty mình trong ngành nghề kế toán. Hiện tại, anh Nhựt đang là người sáng lập công ty kế toán Nhật Minh Khang ở tại địa chỉ 101/28 Đường số 8, Trường Thạnh, Quận 9.TP. Thủ Đức.

Từ những ngày đầu mới thành lập, anh cảm thấy mọi thứ rất khó khăn, nhiều lần muốn gục ngã nhưng bằng sự quyết tâm muốn mang lại giải pháp kế toán cho các doanh nghiệp lớn, anh Nhựt đã không ngừng cố gắng và xây dựng công ty thành một doanh nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay. 

Tại công ty của anh Nhựt cung cấp các dịch vụ như: Hóa đơn, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế tài nguyên môi trường, xử lý các vi phạm khác hoặc đến các hình thức bảo hiểm như: bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện và xử lý vi phạm bảo hiểm xã hội…

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về anh Nguyễn Tấn Nhựt trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ được những khó khăn từ khi thành lập công ty tới nay. Vậy nếu bạn có thắc mắc nào về các dịch vụ kế toán, hãy liên hệ với công ty Kế Toán Nhật Minh Khang để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất nhé!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN TẤN NHỰT - NGƯỜI SÁNG LẬP CÔNG TY KẾ TOÁN NHẬT MINH KHANG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ