NGUYỄN THÀNH NAM - DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG BẰNG NGHỀ TÓC

Admin 22-06-2022 2680 0

“Hãy theo đuổi đam mê, có thể không đạt được kết quả như mong muốn, nhưng ít nhất bạn dám thực hiện nó.” Đó chính là câu nói đã giúp anh Nam có được sự nghiệp thành công với đam mê của mình như ngày hôm nay.

Sinh ra tại mảnh đất “đất lành chim đậu” Đồng Tháp, anh Nam luôn ý thức được bản thân phải tự lập phải tự mình theo đuổi đam mê mà không cần sự giúp sức của ai. Xuất ngũ năm 2005, anh liền đi học nghề tóc, đồng thời cũng làm việc tại công ty Art hair Hàn Quốc và sau đó là công ty Hanayoume Nhật Hàn. Để có thể chi trả được cho cuộc sống cũng như là để tích góp cho công cuộc thực hiện đam mê của mình, anh Nam đã làm việc không kể ngày đêm. Anh chia sẻ: “Trong suốt quãng thời gian đó, anh làm việc quên ăn quên ngủ để có thể tích góp từng đồng cho mục tiêu mà anh đã đặt ra trước đó. Khó khăn nhiều lắm, nhưng để có thể thực hiện được mơ ước của mình thì anh cứ cố làm thôi, nghĩ đến việc sau này có thể tự mình phát triển Salon của mình thì mọi khó khăn như là động lực thúc đẩy cho anh vậy”. 

 

Cuối cùng, ròng rã suốt 6 năm trời, qua quá trình vừa làm vừa học vất vả ấy, với sự cố gắng và không ngừng học hỏi của mình thì đến năm 2011 anh Nam đã tích được đủ số tiền để bản thân anh có thể mở một salon hair mà anh mơ ước. Anh Nam còn chia sẻ thêm: “Khoảng thời gian đầu rất là khó khăn, dù đã có đủ vốn để anh có thể mở tiệm cho mình nhưng anh bắt đầu phải đối mặt với những khó khăn mới như mặt bằng, dịch vụ, nhân viên,...và vô vàn những trở ngại khác”, anh bảo “Thời đấy anh đã phải đổi địa điểm tới 3 lần, mới mở nên khách không có nhiều nhưng phận đi thuê mặt bằng thì cũng không thể ở đó mãi được, mỗi lần chuyển như là mỗi lần làm lại từ đầu vậy, khách quen anh mất hết cả”. Ấy vậy mà đã là 11 năm kể từ khi anh bắt đầu đặt viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, với lòng yêu nghề, đam mê với nghề cùng với sự nỗ lực, học hỏi và không ngừng cải tiến của mình, Hair Salon của anh Nam đã có một chỗ đứng nhất định tại TPHCM. 

 

Đã từng khó khăn là như thế, nhưng những gì anh làm được luôn có dấu ấn riêng của mình. Không chỉ từng là Top hair designer ở Art Hair Vina kiêm trưởng bộ phận giáo dục của công ty mà hiện nay còn là một doanh nhân trẻ khá thành công nhờ vào nghề tóc, anh Nam còn đào tạo và giúp cho 10 nhân viên khác có công việc và thu nhập. Không chỉ vậy, anh Nam còn thường xuyên tham gia các sự kiện thiện nguyện như đi cắt tóc thiện nguyện ở Cần Giờ và nhiều nơi khác. Điều này có thể cho thấy rằng anh Nam không chỉ có sự nỗ lực, ý chí kiên cường mà còn là một người có tấm lòng nhân ái. Không quản ngại còn nhiều khó khăn trong việc phát triển Salon mà còn đi khắp nơi để có thể cắt tóc cho những người nghèo.

 

Với mục tiêu phát triển Salon ngày càng lớn mạnh, từ đó mở rộng thành một chuỗi Hair Salon và đào tạo thêm nhiều học viên, anh Nam đã đang và sẽ luôn cố gắng trau dồi, học hỏi, tìm tòi về nghề về chất lượng những sản phẩm mà anh sử dụng để có thể đem lại chất lượng tốt nhất về sản phẩm và cả dịch vụ đến với mọi khách hàng.

 

Qua những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đọc có thể tìm được một chút động lực cũng như niềm tin để có thể cố gắng và thực hiện ước mơ của mình. Và cũng cầu chúc cho anh Nam và Salon của anh có thể phát triển hơn nữa, đạt được những mục tiêu mà anh đã đặt ra. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN THÀNH NAM - DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG BẰNG NGHỀ TÓC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ