NGUYỄN TIẾN THUỶ - CHÀNG TRAI TRẺ VƯỢT MỌI RÀO CẢN ĐỂ TÌM ĐẾN ƯỚC MƠ

Admin 08-07-2022 4184 0

Jeff Bezos đã từng có một câu nói rất nổi tiếng rằng: “Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn.”. Phải chăng cũng chính đam mê vẽ đã tìm đến anh Thuỷ, giúp anh có thêm niềm tin và động lực vượt qua những khó khăn để có thể bước đầu thực hiện được ước mơ của mình.

Sinh năm 1996 tại Thủ đô Hà Nội, từ nhỏ anh Thuỷ đã có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, đặc biệt là vẽ tranh. Tuy nhiên, không phải cái gì cứ có đam mê là sẽ có thể đạt được mà cần phải phải trải qua quá trình dài đằng đẵng với những khó khăn. Chính những viên kim cương thô cũng cần phải trải qua những áp lực không nhỏ để nó có thể có một ngoại hình hoàn hảo với giá trị không tưởng. Con người cũng chính là những viên kim cương thô đó, và anh Thuỷ không phải là ngoại lệ. Theo lời anh Thuỷ, anh thích và tìm tòi về vẽ tranh nghệ luật từ rất lâu rồi, tuy nhiên, vì hoàn cảnh khó khăn nên tới năm 2012 anh mới có thể bắt đầu học vẽ. Anh chia sẻ rằng “Những ngày đầu tập tành vẽ vời thì còn nhiều khó khăn về cả dụng cụ lẫn phương pháp vẽ vì các dụng cụ vẽ khá mắc mà nhà anh thì ở vùng núi hẻo lánh, xa thành phố. Lúc ấy, Internet cũng chưa được phát triển như bây giờ, mọi thứ đều phải tự tìm hiểu.”. Khó khăn là thế nhưng anh Thuỷ chưa từng nản chí hay có ý định nghỉ ngang. Có niềm đam mê mãnh liệt với vẽ tranh nghệ thuật, vì vậy, anh luôn cố gắng, kiên trì việc tự tìm tòi học hỏi của mình dưới điều kiện còn nhiều khó khăn của gia đình. Có lẽ, cũng chính đam mê vẽ vời đã tìm đến anh nên sau 3 năm kiên trì rèn luyện bản thân từ con số 0, anh Thuỷ đã có thể đậu được vào Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - một ngôi trường không phải là dễ dàng để có thể bước vào. 

 

Sau quá trình học tập tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, anh Thuỷ đã đưa ra cho mình một quyết định mà anh đã ấp ủ rất lâu, đó chính là mở lớp vẽ tranh nghệ thuật. Nguồn đam mê của anh không chỉ giữ lại cho riêng mình, mà bản thân anh còn muốn truyền lửa, giúp đỡ những bạn cũng có chung niềm yêu thích với tranh vẽ như anh. Anh Thuỷ mong muốn từ những trải nghiệm và khó khăn của bản thân, anh có thể truyền lửa, tiếp thêm động lực và niềm tin cho những bạn trẻ khác có thể đạt được đam mê của mình. 

 

Xuyên suốt quá trình học hỏi, tìm tòi và xây dựng ước mơ của mình, anh Thuỷ cũng không ít lần tham gia các sự kiện, cuộc thi về vẽ tranh và cũng không ít lần đạt được giải thưởng. Bên cạnh đó, anh còn xây dựng, sở hữu cho mình fanpage và trang website đạt hàng chục nghìn like và lượt xem và mở cho mình một tiệm tranh tại quận Tân Phú.

 

Với phương châm “Lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu”, cho tới nay đã không ít người biết đến anh, cả phương diện khách hàng có nhu cầu vẽ tranh chân dung nghệ thuật đến những người trong nghề. Có thể thấy, anh Thuỷ là một người cực kỳ tài năng, khi có thể vượt qua được hoàn cảnh và đạt được vị trí như ngày hôm nay.

 

Cầu chúc anh Thuỷ thời gian sắp tới có thể đạt được những mục tiêu mà bản thân anh đã và đang theo đuổi.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN TIẾN THUỶ - CHÀNG TRAI TRẺ VƯỢT MỌI RÀO CẢN ĐỂ TÌM ĐẾN ƯỚC MƠ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ