NGUYỄN TÌNH - CEO TÀI NĂNG THÀNH CÔNG NHỜ VIỆC SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THIẾT BỊ ANH KHOA

Admin 15-06-2022 513 0

Anh Nguyễn Tình sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió - Quãng Ngãi. Từ nhỏ đã ý thức được sự khó khăn của gia đình, anh Tình đã nung nấu trong mình ý chí vô cùng to lớn và sự kiên cường trước mọi khó khăn. Để rồi đến nay, sau những cố gắng anh Tình đã trở thành CEO của công ty sản xuất thương mại và thiết bị Anh Khoa.

Công ty sản xuất thương mại và thiết bị Anh Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa, vách ngăn, thiết bị vệ sinh, gạch men, cửa nhôm Việt Pháp,... Với đặc thù công việc nên anh Tình thường xuyên phải đi thi công và xây dựng ở nhiều nơi từ Nha Trang vào đến thành phố Hồ Chí Minh, mở rộng đến các tỉnh miền Tây. Khó khăn là vậy, nhưng chưa bao giờ từ “nản chí” có trong từ điển sống của anh Tình. Anh chia sẻ, những khó khăn đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong quá trình làm việc. Điều khó khăn lớn hơn có lẽ là anh Tình cũng như công ty thường gặp bất lợi do thời tiết trong quá trình làm việc. Đây là yếu tố khách quan tác động đến công việc mà anh Tình cũng như công ty không thể nào lường trước được. Thế nhưng, tìm ra cách giải quyết phù hợp và đúng đắn là điều mà anh Tình cùng các đồng đội mình làm rất tốt. Nhờ đó mà sau nhiều năm hoạt động, công ty sản xuất thương mại và thiết bị Anh Khoa đã trở thành địa điểm kinh doanh uy tín và có chỗ đứng nhất định tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty sản xuất thương mại và thiết bị Anh Khoa vẫn đang trên đà phát triển. Qua đó chứng minh được tài năng lãnh đạo và kiến thức kinh doanh vô cùng tốt của anh Tình. Bởi sự đam mê làm nghề bằng cái tâm đã đưa cái tầm của anh Tình cũng như công ty lên một tầm cao mới.

Chúc cho công ty sản xuất thương mại và thiết bị Anh Khoa ngày càng phát triển hơn nữa và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN TÌNH - CEO TÀI NĂNG THÀNH CÔNG NHỜ VIỆC SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THIẾT BỊ ANH KHOA

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ