SILVERLIFE: KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ CÂY NHÂN SÂM

Khoa Ly 04-11-2022 17489 0

SILVERLIFE: KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ CÂY NHÂN SÂM

Nhờ đam mê và chịu khó nghiên cứu, học hỏi kỹ thuật chăm sóc cây nhân sâm, công ty SilverLife đã mạnh dạng đầu tư và ứng dụng kỹ thuật vào trồng nhân sâm. Đến nay, mô hình "Trồng các loại sâm" của SilverLife đã thành công ngoài mong đợi.

 

SilverLife đang đầu tư nhiều lĩnh vực, thu nhập hơn 1 tỷ đồng/tháng nhưng doanh nghiệp quyết định dành một nửa thời gian để tập trung thực hiện việc trồng nhân sâm. SilverLife đầu tư trồng thử nghiệm trên 1.000m2 đất tại Canada, sau khoảng 1 năm, thì sâm cho củ. SilverLife đem củ sâm đến Viện Cây ăn quả Canada để kiểm tra, kết quả cho thấy hàm lượng sâm đạt yêu cầu về chất lượng.

 

Nhận thấy kết quả bước đầu khả quan, SilverLife tiếp tục tìm đất phù hợp cho loại sâm này, qua nghiên cứu SilverLife chọn mảnh đất Norfolk để thực hiện kế hoạch của mình. Anh thuê 10.000m2 đất, để đầu tư về cơ sở vật chất và tất cả các chi phí để trồng và chăm sóc nhân sâm. Sau hơn 1 năm trồng, SilverLife tiếp tục mang củ sâm đi kiểm tra hàm lượng, kết quả sâm đảm bảo đủ hàm lượng. Vừa phấn khởi với thành quả đạt được, SilverLife lại càng vui mừng hơn khi sản phẩm sâm tìm được đầu ra trên thị trường. SilverLife tiếp tục đầu tư thêm 60.000m2 đất cũng trong khu vực để tiếp tục trồng nhân sâm.

 

Với ý định lấy ngắn nuôi dài, SilverLife còn nghiên cứu và tìm hiểu thêm một số loại sâm khác, những loại sâm này trồng ngắn ngày nhưng cũng có giá trị cao về sức khỏe và cả về kinh tế. Từ năm 2016 đến nay, SilverLife đã bán hơn 10 tỷ đồng từ cây giống nhân sâm các loại cho khách hàng. 

 

SilverLife cho biết, sâm trồng khoảng dưới 12 tháng thì củ sâm nhỏ nhưng hiệu quả kinh tế đã cao. Nếu trồng và để lâu củ sâm hơn nữa thì giá trị còn cao hơn. Hiện SilverLife cần nhân giống các loại sâm này rộng hơn nữa, để có đủ nguồn cung ra thị trường, nếu các bạn đoàn viên thanh niên cần tư vấn, hỗ trợ và học tập kinh nghiệm từ mô hình để đầu tư phát triển kinh tế, anh sẽ tư vấn và chịu trách nhiệm cung cấp giống, kỹ thuật bao tiêu sản phẩm.

 

Thành công của Doanh Nghiệp SilverLife không những tạo nguồn thu nhập hiệu quả cho xã hội, mà còn mở ra một hướng đi mới trong phát triển kinh tế, góp phần xóa khó, giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

SILVERLIFE: KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ CÂY NHÂN SÂM

Thông tin liên hệ:

Website: https://silverlife.com.vn/

Email: silverlifecanadianginseng@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhanSamCanadaSilverlife/

Hotline: 028 3803 0080

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
SILVERLIFE: KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ CÂY NHÂN SÂM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ