THEO ĐUỔI ĐAM MÊ VỚI NGHỀ TÓC KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN !

Như Phạm 10-12-2022 720 0

Từ lâu nay khi nói về nghề tóc tại Việt Nam thì nhiều người có quan điểm rằng đây là nghề dễ kiếm tiền , dễ đào tạo và không cần nhiều kiến thức chuyên môn. Những người thợ làm tóc đến với nghề khi họ trong hoàn cảnh khó khăn và chưa biết đi về đâu trên con đường phía trước. Đó là những gì mà tôi thường nghe nói về nghề tóc và bản thân tôi cũng từng nghĩ như vậy. 

Và hôm nay tôi muốn chia sẻ lại câu chuyện ý nghĩa này cho các bạn trẻ đã và đang theo đuổi đam mê trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp , sở hữu Công ty với dịch vụ làm tóc nổi tiếng. Tôi tin rằng các bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng hay ít nhất là sự động viên tinh thần không nhỏ sau khi tìm hiểu về câu chuyện truyền cảm hứng của chàng thợ cắt tóc Anh Hà mà tôi muốn chia sẻ ngay sau đây. 

Theo đuổi đam mê với niềm tin mãnh liệt

Chia sẻ với chúng tôi , Hà không ngần ngại khi nói về cuộc sống trước đây của mình. Vào năm 2000 , Hà mở salon tại Thị Trấn Kbang Gia Lai với niềm đam mê sẽ mang đến mái tóc đẹp cho mọi người và qua đó , Hà còn đào tạo miễn phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn có được một cái nghề để mưu sinh theo đuổi.

 

 

Năm 2006 , Hà học thêm về tạo mẫu tóc để phát triển bản thân và ngành nghề mình đam mê . Trong quá trình trau dồi kinh nghiệm cho bản thân ,  Hà đã từng theo học với nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong và ngoài nước như Nhà thiết kế tạo mẫu tóc Đông Nam Á thầy Channing Chen , Chuyên gia phục hồi tóc Atom Đà Nẵng , Học trò của chuyên gia nối tóc Uyên Phương Huế và là học trò của phù thủy tóc thầy Ngô Viết Quốc

Và năm sau đó , Hà về quê nhà tại Thành Phố Vinh mở salon và tiếp tục đào tạo học viên để chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân cho mọi người với mong muốn sẽ giúp đỡ cho nhiều học viên có được cái nghề để đam mê theo đuổi và mưu sinh.

 

Thành lập Công ty – thành công bước đầu đã mỉm cười 

 

Nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ , Hà cũng tìm hiểu nhiều ngành nghề với mong muốn có một tương lai tươi sáng hơn. Cuối cùng , vào năm 2010 , Hà quyết định vào Sài Gòn với mục tiêu thành lập công ty về dịch vụ tóc chuyên nghiệp và mở salon Hà Kiều Anh để tiếp tục với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và mang đến cái đẹp cho mọi người.

 

Khi đã tự mở Salon cho riêng mình , với sự cố gắng và ham học hỏi để cải thiện , trau đồi bản thân hơn 10 năm. Anh Hà đã được đền đáp bằng sự cố gắng khi vào năm 2022 , Hà đã đạt được mục tiêu khi thành lập Công Ty TNHH Dịch Vụ Hà Thành Vinh.

 

Và hiện tại , Salon Hà Kiều Anh tại địa chỉ 29 Đ. Số 20, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh được mọi người rất yêu thích và là một địa điểm lý tưởng khi nhắc đến salon làm đẹp tại Sài Gòn khi luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe 

 

Để chạm đến đam mê của mình và quyết định theo đuổi đam mê nghề tóc là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời của anh.

Không ngần ngại , Hà đã luôn lắng nghe sự tư vấn , xem qua giáo trình đào tạo , mô hình dạy học và sẵn sàng lắng nghe học hỏi kinh nghiệm từ các bạn đồng trang lứa.

 

Hà chia sẻ , chàng trai mong muốn được kết nối thêm với nhiều học viên để chia sẻ , phát triển mảng dịch vụ tóc .

Đặc biệt, với mục tiêu mang đến khách hàng mái tóc chuẩn đẹp với sản phẩm an toàn với da đầu cũng như sức khỏe, Hà đã chọn lọc những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc tại đây, dù bạn lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp, trung bình hay bình dân.

Hi vọng rằng , với sự tự tin và quyết tâm này , Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
THEO ĐUỔI ĐAM MÊ VỚI NGHỀ TÓC KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN !

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ