NGUYỄN ĐÌNH TRUNG - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Admin 12-04-2023 3253 0

Nguyễn Đình Trung (sinh năm 1972) là một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản người Việt Nam . Ông là chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh. Ông được Forbes Việt Nam vinh danh là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cuộc sống cá nhân và sự nghiệp 

Nguyễn Đình Trung sinh năm 1972 tại Thái Bình . Anh lớn lên ở Bình Định . Năm 1990, anh vào đại học và sau đó tốt nghiệp với tấm bằng Kế toán.

 

 

 

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh 

Năm 2002, ông thành lập Hưng Thịnh Land , lúc đó có tên là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến. Năm 2007, công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corporation) . 

Dự án bất động sản đầu tiên mà Trung và công ty đầu tư là Chung cư Thiên Nam (quận 10, TP.HCM) – được mua lại từ Temexim năm 2009.

Ngày 16/05/2011, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức họp báo tại khách sạn Sheraton để công bố việc bổ nhiệm MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu. Chủ tịch Trung cho biết quyết định này nằm trong chiến lược mở rộng thị trường của công ty, do sức ảnh hưởng của MC Duyên đối với cộng đồng người Việt ở nước ngoài . 

 

 

 

 

Năm 2014, Hưng Thịnh bổ nhiệm bà An Lê, nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM từ năm 2010 đến 2013, làm cố vấn quốc tế cho tập đoàn. Chủ tịch Trung cho biết động thái này sẽ hỗ trợ quảng bá tài sản cho Việt kiều. 

Năm 2016, ông Trung được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HOREA) . Sau đó, ông tiết lộ rằng Hưng Thịnh đã mua lại 14 dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa và Vũng Tàu trong năm đó – bao gồm An Lạc Plaza và Western Plaza. 

Năm 2017, Hưng Thịnh đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt để mua lại quyền sở hữu Cam Ranh Mystery Villas. Theo chủ tịch Trung, thời điểm đó công ty đã phát triển khoảng 30 dự án bất động sản. 

Năm 2019, Trung bắt đầu đầu tư phát triển công nghệ – bằng việc ký hợp đồng với FPT , TMA , NashTech và các viện công nghệ khác. 

Trung đã thừa nhận rằng anh ấy là một người hâm mộ thể thao – đặc biệt là quần vợt và bóng đá. Năm 2019, Hưng Thịnh ký hợp đồng với VFF để trở thành nhà tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam .

Trong số ra tháng 12 năm 2020, Forbes Việt Nam đã xếp Trung là một trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam vào thời điểm đó.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NGUYỄN ĐÌNH TRUNG - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ